Sưu tầm các mẫu tất nữ đẹp và “hot” hiện nay

Ngày nay, cùng với sự biến đổi không ngừng của xu hướng thời trang, mỗi năm qua đi lại có thêm không ít mẫu tất nữ đẹp Hàn Quốc TPHCM mới được ra mắt. Cùng điểm qua một số kiểu họa tiết vớ phổ biến, được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây của HeBe Socks nhé !

1.Tất không họa tiết

Hiện nay, tất không họa tiết được đánh giá là mẫu tất nữ đẹp không bao giờ lỗi mốt, thật khó để bỏ qua tất không họa tiết khi nhắc đến top item tất Hàn Quốc TPHCM phổ biến nhất hiện nay. Với ưu điểm nổi bật là khả năng mix với nhiều loại trang phục, phù hợp với mọi phong cách từ thanh lịch, nhẹ nhàng đến năng động, cá tính, đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của bạn nếu có ý định bước chân vào con đường sưu tập tất thời trang.

2. Tất sọc

                             

Nối tiếp tất trơn để lọt top họa tiết tất nữ đẹp Hàn Quốc TPHCM phổ biến nhất chính là nhóm họa tiết đơn giản, trong đó đi đầu là những đôi vớ sọc. So với nhiều mẫu họa tiết phức tạp, cầu kỳ, sự đơn giản của những sọc vớ giúp bạn dễ phối đồ hơn hẳn. Thông thường, họa tiết này chỉ gồm 2 màu và sự khác biệt giữa chúng sẽ là điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn. Do đó, chỉ cần chọn màu vớ theo màu quần áo là bạn đã có thể dễ dàng chinh phục item này.

3.Tất nhún 

Tất nhún cổ bèo Hàn Quốc cổ dài Vinage với 10 màu sắc trẻ trung, phong cách Hàn Quốc phù hợp với các bạn trẻ hiện nay. Mẫu này đi giày rồi mix váy hay quần đều xinh.

 

XEM THÊM: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *