Vớ cho bé là phụ kiện luôn phải đi kèm- HeBe Socks

Như các bà mẹ đã biết thì trẻ sợ sinh rất dễ bị ảnh hương của không khí, nóng, lạnh. Đôi chân bó nhỏ luôn cần được bảo vệ, Vớ cho bé sơ sinh như 1 món đồ luôn luôn đi kèm với các bé. Tuy vậy cũng không cần lúc nào cũng phải mang tất  cho bé vì còn phải phụ thuộc vào nhiệt độ trong nhà. Và HeBe Socks sẽ giúp các mẹ hiểu rõ hơn

1.Đeo vớ cho bé sơ sinh theo thời tiết

vớ 2 màu cho bé sơ sinh

Bé sơ sinh thường rất ít hoạt động nên đôi chân của bé rất dễ bị lạnh bởi nhiệt độ môi trường. Và đây là lý do các mẹ thường đeo vớ cho bé sơ sinh, Nhưng vì mục đích chính là để giữ ấm cho bé, nếu thời tiết trở nên nóng nực, bạn cần tháo tất cho con được thoải mái để chân trần. Nhưng không cần thiết phải liên tục đeo vớ cho bé  vì các chuyên gia cho rằng chân trần tốt cho sự phát triển của bé nhất.

2.Những lưu ý mà bạn phải quan tâm

Đối với những trẻ có cơ thẻ yếu và dê mắc các bệnh, các bà mẹ nên  thường đi tất cho bé sơ sinh để bảo vệ trẻ trước sự thay đổi liên tục của thời tiết

Đối với cá bé dưới 1 tuổi, các bà mẹ cũng nên cho trẻ mang vớ thường xuyên bởi lúc này trẻ chưa thể tự điều chỉnh thân nhiệt của mình vì thế trẻ rất dễ bị sốt nhiệt hoặc cảm lạnh.

Mẹ cần chú ý khi cho trẻ nằm lâu trong phòng có máy lạnh hoặc điều hòa thì nên giữ ấm bàn chân cho trẻ nếu không trẻ rất dễ bị cảm lạnh hoặc tiêu chảy.

Trẻ nhỏ thường rất hiếu động, việc quẫy đạp cũng là bình thường nên việc đi tất cũng nhằm bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ khỏi bị trầy xước.

Dù trẻ đã được đi tất nhưng mẹ vẫn cần phải tập cho trẻ mang dép, để hình thành thói quen tốt sau này. Mẹ cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn giày dép cho bé, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại dép không rõ nguồn gốc, chứa các chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé

3.Lựa chọn thay thế vớ cho trẻ

vớ cho trẻ sơ sinh

Bên cạnh vớ cho bé sơ sinh, thì những cặp bao chân cho bé cũng được ưu tiên với chất liệu bằng vải hay đan len xinh xắn để bé mang khi đi ra ngoài đường. Nếu không đeo vớ cho bé, bạn có thể lựa chọn để diện cho con những bộ đồ Jumpsuit dài kín chân hoặc có thể thay thế bằng Pijama là đủ. Trong mùa hè nắng ấm, thậm chí con bạn không phải mặc cả pijama lẫn quần dài. Đổ mồ hôi quá nhiều chỉ khiến bé dễ bị các bệnh về da mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *